เมย์ พิชญ์นาฏ แฮปปี้กับความรักลงตัว

Must Read

เซอร์ไพรส์พี่จ๋า มะลิสามจุกฟันซี่หน้าหายไปแล้ว

เซอร์ไพรส์พี่จ๋า ฟันซี่หน้าหายไปแล้ว น้องมะลิ ก็ขอให้ แม่โบว์ ช่วยอัดคลิปวิดีโอให้ เซอร์ไพรส์พี่จ๋า ฟันซี่หน้าหายไปแล้วสำหรับ น้องมะลิ สหวงษ์ ลูกสาวของ โบว์ แวนดา กับพระเอกหนุ่มผู้ล่วงลับ ปอ ทฤษฎี ถูกจับตาดูตั้งแต่วันแรกที่ปรากฏตัวให้แฟนๆ ได้เห็นจนต้องตกหลุมรักกันเป็นแถว ซึ่ง โบว์ แวนดา...

ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ ในความโชคร้ายนั้น ยังมีความโชคดี

ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ ในความโชคร้ายนั้น ยังมีความโชคดีซ้อนอยู่เป็นคุณแม่สายสตรองมากๆ หลังเข้ารับการรักษาโควิด-19 ยี่สิบกว่าวันแล้ว ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ ในความโชคร้ายนั้น ยังมีความโชคดีซ้อนอยู่เป็นคุณแม่สายสตรองมากๆ หลังเข้ารับการรักษาโควิด-19 ตลอดระยะเวลาตอนนี้ก็ยี่สิบกว่าวันแล้ว ที่ต้องห่างลูกๆ ทั้งสอง แต่น้องดีแลน-น้องเดมี่ มีครอบครอบครัว ทั้งคุณตาและคุณยายที่ช่วยกันเลี้ยงหลานตอนนี้ ลิเดียเองก็ได้โพสต์ข้อความเล่าถึงเรื่องในความโชคร้ายที่โควิด-19 แต่ก็ยังโชคดีที่ลูกๆ คนในครอบครัว รวมถึงคนรอบข้างไม่ติดโควิด-19...

เดียร์น่า ฟลีโปเต้นช่วยสานความฝัน ของคุณแม่ให้เป็นจริง

เดียร์น่า ฟลีโปเต้นช่วยสานความฝัน ของคุณแม่ให้เป็นจริงเลือกคัฟเวอร์เป็น เจน-นุ่น-โบว์ แห่งวง Super วาเลนไทน์ในชุดผ้าถุงของร้านคุณแม่เธอ เดียร์น่า ฟลีโปเต้นช่วยสานความฝัน ของคุณแม่ให้เป็นจริงขอลุกขึ้นมาแดนซ์แก้เครียดตามคำเรียกร้องของแฟนๆ เนื่องจากกระแสที่หวนกลับมาฮิตติดลมและติดหูอีกครั้ง งานนี้ เดียร์น่า ได้เลือกคัฟเวอร์เป็น เจน-นุ่น-โบว์ แห่งวง Super วาเลนไทน์ โดยเธอยังได้หยิบผ้าถุงขึ้นมาสวมใส่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวในแบบฉบับที่ตามใจคุณแม่ทุกอย่างอีกด้วย “ผ้าถุงแม่ก็อยากให้ใส่ เพลง เจน...

 เมย์ พิชญ์นาฏ แฮปปี้กับความรักลงตัว เผยเจ้าบ่าวอยากให้เป็นคนนี้ 

 เมย์ พิชญ์นาฏ แฮปปี้กับความรักลงตัว

เมย์ พิชญ์นาฏ เรียกว่าไปไหนมาไหนก็มีหนุ่มเคียงข้างไม่ห่าง ขยันอัพรูปคู่ในไอจี ให้แฟนๆต่างลุ้นกันว่าเมื่อไหร่จะมีข่าวดีให้แฟนๆ ได้ชื่นใจสักที สำหรับนางร้ายหน้าสวย เมย์-พิชญ์นาฏ สาขากร เพราะดูเหมือนตั้งแต่เปิดตัวคบกับไฮโซหนุ่ม บิ๊ก-อัครวัชร คงสิริกาญจน์ ทุกอย่างก็ดูจะหวานและลงตัวไปหมด

ล่าสุด สาวเมย์ ได้ออกมาอัปเดตให้กับสื่อมวลชนได้ฟังว่า ตอนนี้ความรักแฮปปี้มาก ต่างฝ่ายต่างเข้าใจและเป็นตัวของตัวเองเนื่องจากเคยเป็นเพื่อนกันมานานหลายปี พร้อมบอกมีแต่คนเรื่องแต่งงาน ถึงแม้อายุจะมากขึ้นเรื่อยๆ ก็ไม่รีบร้อนอะไร และคิดว่าหากเจ้าบ่าวเป็นคนนี้จริงๆ ก็คงจะดี

ไปเค้าท์ดาวน์ที่ญี่ปุ่นเป็นอย่างไรบ้าง ?
“เขาไม่ค่อยจุดพลุอะไรยิ่งใหญ่ แต่ก็สนุกดีค่ะ ก็ถือว่ามาพักผ่อน ก็หนาว”

ญี่ปุ่นหวานไหม ?
“ไม่เกี่ยวกับญี่ปุ่นเราหวานอยู่แล้ว (ยิ้ม)”

พอเราเปิดตัว ก็ดูยิ่งหวานมาก คนอิจฉาเยอะ ?
“จริงเหรอค่ะ อย่าอิจฉาเลย ธรรมดา คนอื่นหวานกว่าเราตั้งเยอะนะ ก็แค่เออโอเค ตอนนี้ชีวิตดี”

เขาเป็นคนหวานไหม สำหรับเรา ?
“คือมันเป็นคนที่เหมือนแบบเข้ากันได้มากกว่า ก็เลยรู้สึกว่าไปไหนก็เป็นตัวเองดี”

 เมย์ พิชญ์นาฏ แฮปปี้กับความรักลงตัว

มีอะไรพิเศษให้กันไหมที่ญี่ปุ่น รับปีใหม่ ?
“ไม่มีนะ เพราะว่าก็สม่ำเสมออยู่แล้ว ไม่ได้มีอะไรหวือหวาค่ะ”

มีอะไรต้องปรับกันอีกไหม ?
“ไม่มีเลยค่ะ ตอนนี้ก็ค่อนข้างจะมีความสุข ทุกอย่างราบรื่นลงตัวค่ะ เขาน่ารักกับเมย์มาก แล้วก็น่ารักคนรอบข้างเราด้วย ก็เลยสบายใจ”

ปีนี้จะมีหวังไหม ?
“ไปไหนมีแต่คนถามเรื่องนี้ ก็คือตอนนี้มันดีมากอะนะ แต่ว่าจริงๆ แล้ว ที่เขาขอเป็นแฟน มันก็ยังไม่กี่เดือนเลย ใจเย็นๆ ก็อยากให้มันมีแบบนี้ไปเรื่อยๆ นานๆ”

เรากดดันไหม โดนถามบ่อย ?
“คือขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วงนะ ก็รู้ว่าแก่แล้ว แต่ว่าไม่อยากไปกดดันอะไรมาก การกดดันมากๆ มันอาจจะทำให้ความรักไม่ดี เพราะฉะนั้นถ้าตอนนี้มันดีอยู่แล้ว เมย์แฮปปี้แล้ว ก็โอเค ถ้ามันจะค่อยๆ เพิ่มขึ้น ก็ให้มันเพิ่มแบบมั่นคงดีกว่า”

 เมย์ พิชญ์นาฏ แฮปปี้กับความรักลงตัว

Advertisement
เราไม่ได้คาดหวังว่าจะต้องเป็นปีนี้ใช่ไหม ?
“ใช่ๆ ปีไหนก็ได้ แต่ถ้าเป็นคนนี้ก็ดี (ยิ้ม)”

เพื่อนๆ มีถามไหม ?
“เพื่อนๆ เขาก็แบบสบายใจนะ เพราะเขาเห็นเราแฮปปี้มีความสุข แล้วคนนี้เขาก็ดูแลเราดีด้วย สบายใจทุกฝ่าย”

แล้วครอบครัวเราว่าอย่างไรบ้าง ?
“ก็ดีนะ ก็ดูเหมือนทุกคนจะชอบ”

เราคิดว่าอะไรที่ทำให้เขาชนะใจทุกคน ?
“เขาเป็นคนที่เป็นกันเองมากๆ แล้วก็ปรับตัวเก่งกับเพื่อนๆ ในทุกกลุ่ม จริงๆ เรามีเพื่อนหลากหลาย แต่ละคนก็แต่ละสไตล์ แต่เขาก็เป็นคนที่กินง่ายอยู่ง่าย อยู่เป็น แล้วก็แบบร่าเริง พาไปไหนทุกคนก็แฮปปี้”

เขาอยู่เป็นแค่ไหน ?
“โอ้โห อยู่เป็นๆ เวลาเมย์งอแงงี่เง่า เขาก็จะอยู่เป็นนะ ก็โอเค”

เรียกว่าเข้าทางเพื่อน ทางครอบครัว ?
“ไม่ต้องเข้าทางไหนหรอก จริงๆ แล้วทำให้เราอารมณ์ดีได้ตลอดเวลาก็โอเคแล้ว”

เขามีเทคนิคยังไง ถึงทำให้เราอารมณ์ดีตลอดเวลา ?
“ต้องไปถามเขาค่ะ อาจจะเป็นเพราะว่าเราเป็นเพื่อนกันมานาน เขาเลยรู้มูดเรา ว่าอ๋อ… เป็นแบบนี้ คือแบบเขาไม่ต้องใช้ความพยายามในการเข้าใจเรา แล้วจริงๆ เราก็ไม่ได้เป็นคนซับซ้อนอยู่แล้ว”

อยากได้อะไรเป็นของขวัญปีใหม่จากเขาไหม ?
“ไม่ได้อยากได้อะไรเลย ก็ขอให้เขาเป็นแบบนี้ไปตลอด เมย์ก็แฮปปี้แล้ว (ยิ้ม)”

 เมย์ พิชญ์นาฏ แฮปปี้กับความรักลงตัว

ทริปอังกฤษรอบนี้จะเป็นยังไง ?
“เดี๋ยวกลับมาก่อนแล้วค่อยบอกได้ไหม (ยิ้ม) จริงๆ แล้วมันไม่มีอะไรเลย ก็คือทุกคนก็มีบัตรเครดิต เราก็ไม่ค่อยแลกของอะไร เราก็เก็บไว้แลกไมล์ ก็คือแลกไปอังกฤษได้ ก็เลยแลกไปเท่านั้นเอง”

ไม่ได้จะมีอะไรเซอร์ไพรส์เราใช่ไหม ?
“ไม่มี มันเร็วเกินไป ใจเย็นๆ (ยิ้ม)”

จะได้เห็นโมเมนต์หวานๆ ไหม ?
“ก็มีได้ค่ะ ก็คงลงรูปปกติค่ะ”

เรียบเรียงโดย >>>>> ข่าวบันเทิง

 

- Advertisement -

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -

Latest News

เซอร์ไพรส์พี่จ๋า มะลิสามจุกฟันซี่หน้าหายไปแล้ว

เซอร์ไพรส์พี่จ๋า ฟันซี่หน้าหายไปแล้ว น้องมะลิ ก็ขอให้ แม่โบว์ ช่วยอัดคลิปวิดีโอให้ เซอร์ไพรส์พี่จ๋า ฟันซี่หน้าหายไปแล้วสำหรับ น้องมะลิ สหวงษ์ ลูกสาวของ โบว์ แวนดา กับพระเอกหนุ่มผู้ล่วงลับ ปอ ทฤษฎี ถูกจับตาดูตั้งแต่วันแรกที่ปรากฏตัวให้แฟนๆ ได้เห็นจนต้องตกหลุมรักกันเป็นแถว ซึ่ง โบว์ แวนดา...

ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ ในความโชคร้ายนั้น ยังมีความโชคดี

ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ ในความโชคร้ายนั้น ยังมีความโชคดีซ้อนอยู่เป็นคุณแม่สายสตรองมากๆ หลังเข้ารับการรักษาโควิด-19 ยี่สิบกว่าวันแล้ว ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ ในความโชคร้ายนั้น ยังมีความโชคดีซ้อนอยู่เป็นคุณแม่สายสตรองมากๆ หลังเข้ารับการรักษาโควิด-19 ตลอดระยะเวลาตอนนี้ก็ยี่สิบกว่าวันแล้ว ที่ต้องห่างลูกๆ ทั้งสอง แต่น้องดีแลน-น้องเดมี่ มีครอบครอบครัว ทั้งคุณตาและคุณยายที่ช่วยกันเลี้ยงหลานตอนนี้ ลิเดียเองก็ได้โพสต์ข้อความเล่าถึงเรื่องในความโชคร้ายที่โควิด-19 แต่ก็ยังโชคดีที่ลูกๆ คนในครอบครัว รวมถึงคนรอบข้างไม่ติดโควิด-19 ไปด้วย รวมถึงความโชคดีในหลายๆ เรื่องตามที่ลิเดียได้เขียนไว้ว่า "ในความโชคร้ายนี้ที่เราติด Covid19 ก็รู้สึกว่ายังมีความโชคดีที่ลูกๆ...

เดียร์น่า ฟลีโปเต้นช่วยสานความฝัน ของคุณแม่ให้เป็นจริง

เดียร์น่า ฟลีโปเต้นช่วยสานความฝัน ของคุณแม่ให้เป็นจริงเลือกคัฟเวอร์เป็น เจน-นุ่น-โบว์ แห่งวง Super วาเลนไทน์ในชุดผ้าถุงของร้านคุณแม่เธอ เดียร์น่า ฟลีโปเต้นช่วยสานความฝัน ของคุณแม่ให้เป็นจริงขอลุกขึ้นมาแดนซ์แก้เครียดตามคำเรียกร้องของแฟนๆ เนื่องจากกระแสที่หวนกลับมาฮิตติดลมและติดหูอีกครั้ง งานนี้ เดียร์น่า ได้เลือกคัฟเวอร์เป็น เจน-นุ่น-โบว์ แห่งวง Super วาเลนไทน์ โดยเธอยังได้หยิบผ้าถุงขึ้นมาสวมใส่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวในแบบฉบับที่ตามใจคุณแม่ทุกอย่างอีกด้วย “ผ้าถุงแม่ก็อยากให้ใส่ เพลง เจน นุ่น โบว์ แม่ก็ชอบมากกก สานฝันให้แม่แล้วค่า 55555...

โรคระบาดไม่อาจต้าน! หนุ่มโต้งฉลองวันเกิดปรางเรียบหรูที่บ้าน

โรคระบาดไม่อาจต้าน! หนุ่มโต้งฉลองวันเกิดปรางเรียบหรูที่บ้านโชว์ฝีมือทำครัวด้วยตนเอง โรคระบาดไม่อาจต้าน! ความหวานได้ สำหรับคู่ของนางเอกสาวหน้าคม ปราง กัญญ์ณรัณ และหวานใจ โต้ง พิทวัส หรือ โต้ง ทูพี ที่ช่วงหลังๆ มานี้ปล่อยช็อทสวีทมาให้แฟนๆ ฟินกันเพียบ หนุ่มโต้ง ก็ขอจัดดินเนอร์ฉลองสุดพิเศษให้แฟนสาวที่บ้าน ในวันคล้ายวันเกิดของสาวปราง ด้วยการลงมือทำทุกอย่าเองหมด ตั้งแต่ตกแต่งพื้น ทำอาหาร จนถึงชงเครื่องดื่ม งานนี้สาวปรางถึงกับเก็บความปลื้มปริ่มไว้ไม่ไหว ขอโพสต์ภาพความประทับใจลงในอินสตาแกรม พร้อมด้วยข้อความหวานๆ...

อยู่บ้านเพื่อชาติ เอมี่โพสต์ทำอย่างไรให้สามีอยากอยู่บ้าน

อยู่บ้านเพื่อชาติ เอมี่โพสต์แคปชั่นหัวข้อเด็ด “ ทำอย่างไรให้สามีอยากอยู่บ้าน ” อยู่บ้านเพื่อชาติ เอมี่โพสต์แคปชั่นหัวข้อเด็ด “ ทำอย่างไรให้สามีอยากอยู่บ้าน ”จากภาพที่เห็นเอมี่ออกกำลังกายที่บ้านในมุมต่างๆ แล้วยังสดชื่นไปด้วย อย่างมุมสระว่ายน้ำที่เป็นมุมโปรดของเอมี่ เอมี่ กลิ่นประทุมบอกว่าจะไม่หยุดสุขภาพดี โดยการออกกำลังกายที่บ้าน เอมี่บอกว่าไม่จำเป็นต้องมีฟิตเนสตัวเองที่บ้านหรอก แต่ขอแค่หามุมชิวๆ ที่พอจะกระตุ้นให้อารมณ์ตัวเองดี และบ้านเอมี่ก็เหมาะมาก เพราะบ้านสวยที่มีพื้นที่กว้างให้ออกกำลังกายได้เต็มที่ ภาพเอมี่ใส่ชุดว่ายน้ำทูพีซสุดเซ็กซี่ เล่นน้ำในสระว่ายน้ำ โพสท่าทั้งหันหน้าหันหลัง จะมุมไหนก็เซ็กซี่ ทำเอาสามีอย่าง ซี ศิวัฒน์ ถึงกับเข้ามาคอมเมนต์ร้องว่า "อุ่ยยยยย" และเพื่อนดาราที่เข้ามาคอมเมนต์กันเยอะมาก...
- Advertisement -

More Articles Like This

- Advertisement -
ข่าวเด่นวันนี้ , gconsole , ข่าวบันเทิง , ข่าวบันเทิง , ข่าว arsenal , ลิเวอร์พูล , ข่าวกีฬา , โทรศัพท์ เล่นเกม , ข่าวกีฬา ,