เซเลน่า โกเมซ  เผยโฉม”คัง แดเนี่ยล”พรีเซนเตอร์”พูม่า”

Must Read

แอลลี่ นิติพน เปิดตัว สุดปัง ซิงเกิ้ลแรกในชีวิต How To Love 

แอลลี่ นิติพน เปิดตัว ซิงเกิ้ลแรกในชีวิต How To Love รับกว่าจะมีวันนี้มันไม่ง่ายเลย แอลลี่ อชิรญา นิติพน เข้าสู่เส้นทาง ศิลปิน เต็มตัวไปแล้วสำหรับ ทายาทของคุณพ่อคุณแม่คนบันเทิง อ่ำ อัมรินทร์ และ จอย อัจฉริยา ที่ล่าสุดเจ้าตัวได้มีโอกาสเดบิวต์เป็นศิลปินหมายเลข1 ของค่าย 411ent แถมยังได้จัดสุดพิเศษที่มาพร้อมกับซิงเกิ้ลแรกในชีวิต How To Love กลางงาน 411 Music Press Conference...

มิ้นต์ ชาลิดา ความรักเข้าสู่ปีที่ 8 แฟนคลับลุ้น ปีนี้แต่งเลยไหม ?

มิ้นต์ ชาลิดา ความรักเข้าสู่ปีที่ 8 แฟนคลับลุ้นแต่ง ย้ำหากจะขอ ต้องบอกกันก่อน มิ้นต์ ชาลิดา เป็นอีกคู่ที่เส้นทางรักเดินทางเข้าสู่ปีที่8 แล้ว สำหรับคู่ของนางเอกสาว ชาลิดา และ ภูผา เตชะณรงค์ แม้จะทำงานหนัก แต่ฝ่ายหญิงก็ขยันเติมความหวานตลอดจนแฟน ๆ ลุ้นว่าเมื่อไรจะมีข่าวดี...

แม่บ้านสะกิดใจ สุดแซ่บ ทะเลกระบี่เผ็ดมากแม่!!!

แม่บ้านสะกิดใจ "เอ๋ พรทิพย์" สุดแซ่บ เอวเอส สุดฮอตในชุดว่ายน้ำวันพีช แม่บ้านสะกิดใจ ทวีความสวยขึ้นทุกวันๆต้องยกให้ คุณแม่เอ๋ พรทิพย์ คุณแม่สุดแซ่บ อวดเอวเอสสุดฮอตในชุดว่ายน้ำวันพีช เว้าหลังโชว์ความขาว งานนี้ทำเอาคุณสามี ป๋อ ณัฐวุฒิ หลงหนักมาก ไม่ทิ้งลายเซ็กซี่ ถึงจะลูกสองแล้วก็ไม่ได้ทำให้หุ่นพังนะจ๊ะ หุ่นยังแซ่บเพียวเหมือนเดิม...

เซเลน่า โกเมซ  เผยโฉม”คัง แดเนี่ยล”พรีเซนเตอร์”พูม่า”

เซเลน่า โกเมซ  เซเลน่า โกเมซ พูม่า(Puma) บริษัทเครื่องกีฬายักษ์ใหญ่ระดับโลก ประกาศว่า คัง แดเนี่ยล (คัง อึยกอน) นักร้องหนุ่มเกาหลี คือทูตคนใหม่ของแบรนด์อย่างเป็นทางการ เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 2 มกราคม ที่ผ่านมา ซึ่งถือว่าไม่ผิดความคาดหมายของแฟนๆ เคป็อปแต่อย่างใด  ภายหลัง บีทีเอส (BTS) บอยแบนด์ยอดนิยมระดับโลก สิ้นสุดสัญญาการเป็นทูตกับ พูม่า ลงไปแล้วนั้น พูม่า ก็เริ่มต้นแสดงท่าทีบอกใบ้เป็นนัยๆ อย่างมากมายถึงการทำงานร่วมกับ คัง แดเนี่ยล จนกระทั่งมีการยืนยันอย่างชัดเจนออกมาในที่สุด

ตัวแทนจากแบรนด์กีฬาชั้นนำสัญชาติเยอรมันแสดงความคิดเห็นว่าทางบริษัทมองว่าไอดอลหนุ่มชาวเมืองปูซาน วัย 23 ปี แสดงออกให้เห็นถึงความเป็นมืออาชีพ และความกระตือรือร้นทั้งในและนอกเวที โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อตอนที่เขาสื่อสารกับแฟนๆ

เซเลน่า โกเมซ

“พลังงานในแง่ดีของเขาที่ไม่มีใครเหมือนจะเหมาะสมเป็นอย่างดีกับแฟชั่นหลากหลายสไตล์ อาทิ เชิงกีฬา, ตามท้องถนน และอย่างเป็นทางการ ความก้าวล้ำนำสมัยและคุณสมบัติที่ไม่เหมือนใครของเขาเข้ากันได้ดีทีเดียวกับ พูม่า” บุคลากรคนเดิมจากแบรนด์ดังกล่าวระบุ

ก่อนการประกาศข่าวดังกล่าวออกมาอย่างเป็นทางการนั้น พูม่า ได้ติดตั้งโปสเตอร์และโฆษณาต่างๆ ตามสถานีรถไฟใต้ดินหลายแห่งด้วยกันในกรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ ซึ่งจะแลเห็นภาพศิลปินรูปหล่อผู้นี้กำลังโพสท่าขณะสวมใส่เสื้อผ้าของ พูม่า มาก่อนแล้ว ส่งผลทำให้แฟนๆ พากันคาดเดากันไปใหญ่โตถึงความเป็นไปได้ของการเป็นนายแบบโฆษณา และความร่วมมือของทั้งสองฝ่ายไปโดยปริยาย

พร้อมกันนั้น พูม่า ยังเพิ่งจะแชร์บทสัมภาษณ์สั้นๆ ของทูตระดับโลกคนใหม่ผ่านทางโซเชียลมีเดียของตนเอง ซึ่งเผยให้เห็น คัง แดเนี่ยล เอ่ยถึงเสื้อผ้าและสไตล์แฟชั่นที่ตัวเองโปรดปรานว่าสวมใส่เสื้อผ้าของ พูม่า มานานแล้ว เพราะชื่นชอบชุดลำลองและกีฬามากกว่าชุดอื่นๆ รวมทั้งรองเท้าผ้าใบที่ต้องสวมใส่ในระหว่างการซ้อมเต้นอยู่ตลอดอยู่แล้ว

สำหรับความร่วมมือระหว่าง คัง แดเนี่ยล กับ พูม่า นั้น จะเริ่มต้นอย่างเป็นทางการตั้งแต่วันศุกร์ที่ 17มกราคมนี้ เป็นต้นไป

ทั้งนี้ พูม่า ที่ก่อตั้งเมื่อปี 1948หรือเมื่อ 71 ปีที่แล้วนั้น เพิ่งหวนคืนสู่ตลาดบาสเกตบอลสหรัฐฯ เมื่อปี 2018 หลังจากที่ห่างหายไปนานกว่าสองทศวรรษ พร้อมจับมือกับ เจย์-ซี เจ้าพ่อฮิปฮอป ซึ่งเข้ามาทำหน้าที่ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ของ พูม่า บาสเกตบอล ด้วยอีกต่างหาก

เซเลน่า โกเมซ

อดัม เพทริค ผู้อำนวยการแบรนด์ทั่วโลกและการตลาดของ พูม่า ให้สัมภาษณ์พิเศษผ่าน ซีเอ็นบีซี สื่อมะกัน ว่าทวีปเอเชียคือภูมิภาคที่เติบโตเร็วที่สุดของบริษัทด้วยยอดขายที่เติบโตถึง 28.5เปอร์เซ็นต์ในช่วงไตรมาสที่สามของปี 2019 ที่ผ่านมา โดยจีนที่มีสาวกเคป็อปจำนวนมหาศาลอยู่ในประเทศอยู่แล้วนั้นคือเป้าหมายลำดับแรกของการทำตลาดในภูมิภาคนี้ของ พูม่า

นอกจาก คัง แดเนี่ยล แล้วนั้น พูม่า ยังมีสัญญากับซูเปอร์สตาร์ดารานักร้องดังๆ เป็นจำนวนหลายคนเช่นกัน ซึ่งรวมไปถึง เจย์-ซี, เซเลน่า โกเมซ, มีค มิลล์ และ ริฮานน่า เช่นเดียวกับดาวเด่นโซเชียลมีเดียอีกหลายคนที่เป็นที่รู้จักกันดีในตลาดเอเชีย

สำหรับ โกเมซ นั้น พูม่า เพิ่งจะตกลงปลงใจทำสัญญาร่วมกับเธอไปหมาดๆ เมื่อปี 2019 ที่ผ่านมานี่เอง พร้อมกับยังร่วมมือกันในการออกแบบคอลเล็กชั่นแฟชั่นด้วยเช่นกัน

เรียบเรียง บันเทิงไท

 

- Advertisement -

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -

Latest News

แอลลี่ นิติพน เปิดตัว สุดปัง ซิงเกิ้ลแรกในชีวิต How To Love 

แอลลี่ นิติพน เปิดตัว ซิงเกิ้ลแรกในชีวิต How To Love รับกว่าจะมีวันนี้มันไม่ง่ายเลย แอลลี่ อชิรญา นิติพน เข้าสู่เส้นทาง ศิลปิน เต็มตัวไปแล้วสำหรับ ทายาทของคุณพ่อคุณแม่คนบันเทิง อ่ำ อัมรินทร์ และ จอย อัจฉริยา ที่ล่าสุดเจ้าตัวได้มีโอกาสเดบิวต์เป็นศิลปินหมายเลข1 ของค่าย 411ent แถมยังได้จัดสุดพิเศษที่มาพร้อมกับซิงเกิ้ลแรกในชีวิต How To Love กลางงาน 411 Music Press Conference...

มิ้นต์ ชาลิดา ความรักเข้าสู่ปีที่ 8 แฟนคลับลุ้น ปีนี้แต่งเลยไหม ?

มิ้นต์ ชาลิดา ความรักเข้าสู่ปีที่ 8 แฟนคลับลุ้นแต่ง ย้ำหากจะขอ ต้องบอกกันก่อน มิ้นต์ ชาลิดา เป็นอีกคู่ที่เส้นทางรักเดินทางเข้าสู่ปีที่8 แล้ว สำหรับคู่ของนางเอกสาว ชาลิดา และ ภูผา เตชะณรงค์ แม้จะทำงานหนัก แต่ฝ่ายหญิงก็ขยันเติมความหวานตลอดจนแฟน ๆ ลุ้นว่าเมื่อไรจะมีข่าวดี ล่าสุดทั้งคู่ก็ได้ออกมาเผยเรื่องหัวใจด้วย วาเลนไทน์ที่ผ่านมาคู่เราดอกไม้ไม่เหมือนคนอื่น? ภูผา : เราอยากจะหาอะไรแปลกใหม่ทุกปี คือช่วงแรก ๆ...

แม่บ้านสะกิดใจ สุดแซ่บ ทะเลกระบี่เผ็ดมากแม่!!!

แม่บ้านสะกิดใจ "เอ๋ พรทิพย์" สุดแซ่บ เอวเอส สุดฮอตในชุดว่ายน้ำวันพีช แม่บ้านสะกิดใจ ทวีความสวยขึ้นทุกวันๆต้องยกให้ คุณแม่เอ๋ พรทิพย์ คุณแม่สุดแซ่บ อวดเอวเอสสุดฮอตในชุดว่ายน้ำวันพีช เว้าหลังโชว์ความขาว งานนี้ทำเอาคุณสามี ป๋อ ณัฐวุฒิ หลงหนักมาก ไม่ทิ้งลายเซ็กซี่ ถึงจะลูกสองแล้วก็ไม่ได้ทำให้หุ่นพังนะจ๊ะ หุ่นยังแซ่บเพียวเหมือนเดิม สำหรับสาวเอ๋ พรทิพย์ สกิดใจ ภรรยาคนสวยของป๋อ ณัฐวุฒิ สกิดใจ ที่อวดหุ่นสุดแซ่บกลางทะเล...

ใบเตย อาร์สยาม คุณมัม แซ่บคูณสอง อวดท้องน้อย ในชุดทูพีชสีขาว

ใบเตย อาร์สยาม คุณมัม แซ่บคูณสอง อวดท้องน้อย บั้นท้ายดึงดูดใจมากแม่ ใบเตย อาร์สยาม เป็นว่าที่ม่าม้าที่ยังงามแซ่บเสมอ สำหรับ นักร้องสาว ใบเตย แม้ว่าจะท้องแล้ว แต่รูปร่างก็ยังดูดีไม่เปลี่ยนแปลง ไม่แค่ท้องที่โตขึ้น แต่ระยะนี้สาวใบเตยก็จะว่างๆหน่อย ข้างหลังออกมาประกาศพักงานวงการเพลง 2 ปีเพื่อเตรียมความพร้อมคลอดรวมทั้งเลี้ยงลูก ล่าสุดใบเตย โพสต์รูปอวดท้องน้อยๆตอนอายุท้อง 10 อาทิตย์ หรือ 2 เดือนครึ่ง ซึ่งปัจจุบันนี้อายุท้องราวๆ 3 เดือนกว่าแล้ว โดยรูปดังกล่าวข้างต้น ใบเตยมาในชุดทูพีซสีขาว เปิดตอนบั้นท้ายโชว์ความดึงดูดใจ พร้อมบอกว่า "ตอนนั้น #10weekspregnant คุณมัมอยากไปทะเลอีกจังเลย ช่วงนี้สาว ๆ คนไหนไปทะเล ใส่ชุดว่ายน้ำสวย ๆ อวดหุ่นสวยปัง อย่าลืมนึกถึงชุดว่ายน้ำ#TinyyystylexBitoey" นอกจากแซ่บมากแล้ว ยังขายเก่งอีกนะคะคุณแม่ แต่ที่บ่นว่าอยากไปทะเลแบบนี้คืออยากให้ว่าที่คุณพ่อ ดีเจแมน มาเห็นรึเปล่าน้า... อัพเดตข่าวบันเทิงก่อนใครได้ที่ ข่าวดารา

ซาร่า คาซิงกินี เกือบเป็นลม กลางงานบวงสรวงหนัง หลังโหมงานหนัก

ซาร่า คาซิงกินี โหมงานหนัก เผยป่วยโรคกล้ามเนื้ออ่อนแรง - ธาลัสซีเมีย ซาร่า คาซิงกินี แสดงสปิริต ถอดสายน้ำเกลือมาร่วมงานบวง สรวงหนัง แต่เกือบเป็นลมกลางงาน หลังโหมงานหนัก เผยป่วยโรคกล้ามเนื้ออ่อนแรง - ธาลัสซีเมีย เมื่อสาวสวย คาซิงกินี โพสต์รูปใส่สายน้ำเกลือ และยาที่ต้องทานหลายเม็ด พร้อมบอกเหตุผลในแคปชั่นว่าที่ผ่านมาใช้ร่างกายเกินขอบเขตไปหน่อย แต่ล่าสุด (21กุมภาพันธ์ 2563) คาซิงกินี ถอดสายน้ำเกลือมาร่วมงานบวงสรวงภาพยนตร์เรื่อง...
- Advertisement -

More Articles Like This

- Advertisement -
ข่าวเด่นวันนี้ , gconsole , ข่าวบันเทิง , ข่าวบันเทิง , ข่าว arsenal , ลิเวอร์พูล , ข่าวกีฬา , โทรศัพท์ เล่นเกม , ข่าวกีฬา ,